ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนแก่งกระจานวิทยา เรื่อง มอบทุนการศึกษาปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
ด้วยระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน  โรงเรียนแก่งกระจานวิทยา  ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน  เพื่อรับทุนการศึกษาปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ปีการศึกษา  2557  จำนวน  81  ทุน  เรียบร้อยแล้วนั้น  ซึ่งทางโรงเรียนจะมอบทุนการศึกษาปีละ  3,000  บาท/คน  โดยมีนักเรียนได้รับทุนการศึกษา  ดังรายชื่อตามไฟล์แนบ >>>>