ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งการเข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียนไปศึกษาดูงานเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี
ด้วยโรงไฟฟ้าเขื่อนแก่งกระจานร่วมกับโรงเรียนแก่งกระจานวิทยา จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้นักเรียนให้โอกาสแก่นักเรียนในท้องที่แก่งกระจาน โดยการนำนักเรียนระดับชั้น ม.4/1  ม.6/1  และ ม.6/2(บางส่วน) ไปศึกษาดูงานเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี จึงขอประชาสัมพันธ์และแจ้งครูผู้สอนทุกท่าน